Tin tức

Bạn có muốn biết thêm về công ty chúng tôi ? Những thông tin về những giải pháp và những sản phẩm mới nhất sẽ hữu ích cho công việc của bạn.

Chào mừng nhân viên mới trong tháng sáu

Hôm nay là một ngày đẹp trời với những tin tức tốt đẹp. Chúng tôi chào đón 4 thành viên mới: Lê Quang Long, Hoàng Cao Cường, Huỳnh Vũ Nhật và Lê Lương Quế Chi.

Long, Cường và Nhật sẽ tham gia vào nhóm smartphone. Long, Cường sẽ chịu trách nhiệm cho việc phân tích, thiết kế và lập trình cho các ứng dụng iOS trong khi Nhật sẽ chịu trách nhiệm cho việc phân tích, thiết kế và lập trình cho các ứng dụng Android. Chi sẽ chịu trách nhiệm test các ứng dụng web / smartphone và hỗ trợ dịch tài liệu sang tiếng Nhật.

welcome-1

Long, Cường và Nhật là những developer trẻ, năng động và tài năng. Cả ba đều có 2 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng trên smartphone. Họ đã làm việc trong các dự án gia công phần mềm với khách hàng nổi tiếng và tiếp cận với những công nghệ mới nhất. Long đã từng làm việc tại Nhật Bản trong vòng 3 tháng. Anh gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng bởi thái độ làm việc của mình và phong cách làm việc kiếu Nhật.

Cường là người tiếp thu nhanh và anh đã học được những công nghệ phức tạp của iOS trong thời gian ngắn. Nhật có thể làm cho bạn ngạc nhiên với những ý tưởng sáng tạo của mình và anh là một chuyên gia xử lý ảnh. Mặc dù Chi là người mới, nhưng cô cẩn thận và nhiệt tình. Hơn nữa, kỹ năng tiếng Nhật của cô rất tốt.

Quyên sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn các thành viên mới giới thiệu về nơi đậu xe, nơi ăn trưa … Các nhân viên khác cũng sẽ hỗ trợ cô. Nếu bạn nhìn thấy một khuôn mặt mới trong công ty, hãy cho họ biết rằng bạn đang vui mừng khi họ gia nhập vào công ty. Một buổi tiệc cho người mới sẽ được tổ chức vào 18h00 ngày 3 Tháng Sáu năm 2013, hãy sắp xếp thời gian để tham gia với chúng tôi.

Chúng tôi đánh giá cao việc bạn tham gia chào đón các đồng nghiệp mới của chúng tôi.

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến ​​của khách hàng và luôn nỗ lực làm việc để đáp ứng yêu cầu của họ về các giải pháp IT.