Tin tức

Bạn có muốn biết thêm về công ty chúng tôi ? Những thông tin về những giải pháp và những sản phẩm mới nhất sẽ hữu ích cho công việc của bạn.

AOI Pro. Inc mở công ty con ở Việt Nam

Trong những năm gần đây, có những làn sóng các công ty Nhật Bản sang đầu tư tại Việt Nam. Theo các trang báo của Nhật vào cuối năm 2012 có khoảng 225 công ty Nhật sang Việt Nam đầu tư, nâng tổng số các công ty Nhật lên khoảng từ 1.500 đến 1.600 công ty. Việt Nam được coi là sự lựa chọn tiềm năng để tìm kiếm đối tác gia công phần mềm bởi giá cả, lực lượng lao động, tình hình kinh tế, chính trị ổn định. Theo xu hướng này, AOI Pro. Inc mở công ty con tại Việt Nam. Sau 1 năm chuẩn bị thì rakumo đã được thành lập vào ngày 7 tháng 5 năm 2013.

AOI Pro. Inc OPEN SUBSIDIARY IN VIETNAM

rakumo được thành lập với 100% vốn nước ngoài bởi AOI Pro. Inc là một công ty xuất sắc trong dịch vụ phần mềm CNTT. AOI Pro. Inc trước đây là AOI Advertising Promotion Inc., chủ yếu thực hiện các quảng cáo.

Thị trường các sản phẩm quảng cáo là những sản phẩm liên quan đến những commercial message (CM), Website, các hoạt động của các sự kiện đặc biệt, và phim quảng cáo liên quan đến việc kinh doanh. Phân khúc thị trường của Photography Studios là tham gia vào các hoạt động Photography Studios thương mại và xúc tiến hỗ trợ các doanh nghiệp. Phân khúc thị trường truyền thông là tham gia vào xuất bản, quảng cáo và kinh doanh trực tuyến các sân golf. AOI Pro. Inc đã đạt được uy tín cao với tư cách như là người dẫn đầu trong ngành công nghiệp quảng cáo và giải trí Nhật Bản và đã đạt được nhiều giải thưởng trong và ngoài nước như Giải thưởng CLIO, New York Festivals 2013 Giải thưởng Quảng cáo quốc tế. Để đáp ứng với nhu cầu của thị trường luôn thay đổi, AOI Pro. Inc hiện cung cấp tương tác nội dung phương tiện truyền thông kỹ thuật số, các ứng dụng trò chơi trên điện thoại di động và lập kế hoạch và tiếp thị trên mảng truyền thông xã hội.

rakumo tập trung trong việc phát triển các dự án gia công phần mềm từ AOI Pro. Group và các công ty khác. rakumo cung cấp ba dịch vụ chính: các ứng dụng cho web, các ứng dụng cho smartphone và tích hợp hệ thống. Hệ thống nhân sự của Công ty bắt đầu với 14 người trong năm 2013 và dự kiến công ty sẽ nhanh chóng phát triển với 300 nhân viên trong năm 2015. Công ty có tham vọng sẽ trở thành lựa chọn số 1trong số những công ty về công nghệ thông tin tốt nhất tại Việt Nam khi khách hàng mong muốn tìm kiếm các đối tác gia công phần mềm.

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến ​​của khách hàng và luôn nỗ lực làm việc để đáp ứng yêu cầu của họ về các giải pháp IT.