Tin tức

Bạn có muốn biết thêm về công ty chúng tôi ? Những thông tin về những giải pháp và những sản phẩm mới nhất sẽ hữu ích cho công việc của bạn.

rakumo chính thức cung cấp giải pháp từ Google – Google Workspace

Trong giai đoạn nền kinh tế Thế giới nói chung và đại bộ phận các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, số lượng công ty buộc phải chuyển đổi hình thức vận hành từ offline sang online, từ làm việc tại văn phòng sang làm việc tại nhà tăng cao. Thấu hiểu những khó khăn trong quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp, rakumo đưa ra giải pháp Google Workspace nhằm giúp Quý khách hàng xây dựng một môi trường làm việc mới.

google workspace

Thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi có tại địa chỉ website https://solution.rakumo.vn/
rakumo (rakumo Co., Ltd.) tự hào là một trong những đối tác có được chứng nhận quan trọng Google Partner (Google Cloud Partners) chính thức ở Việt Nam.

Google workspace nhằm giúp đỡ tạo ra một không gian làm việc năng động và phá bỏ khoảng cách về địa lý giữa các thành viên nhóm/đội/công ty.

Google workspace là gì?

Google Workspace (các tên trước đây là G Suite, Google Apps for Work, hay Google Apps for Business) là bộ ứng dụng điện toán đám mây và các công cụ phần mềm được cung cấp bởi Google trên cơ sở đăng ký.

  • Google Workspace bao gồm các ứng dụng web phổ biến của Google như Gmail, Google Drive, Google Hangouts, Google Calendar, và Google Docs.
  • Ngoài những sản phẩm được cung cấp miễn phí cho người sử dụng, Google Workspace cũng cung cấp thêm các tính năng chuyên dùng trong kinh doanh như địa chỉ email tùy chỉnh theo tên miền của bạn (@example.com), dung lượng lưu trữ ít nhất 30GB dành cho tài liệu và email, hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và email.
  • Là một giải pháp điện toán đám mây, Google Workspace giúp người dùng tiếp cận một cách hoàn chỉnh hơn các phần mềm được thiết kế sẵn như Gmail, Google meet … từ đó tăng hiệu suất làm việc, bằng cách lưu giữ thông tin khách hàng tại các trung tâm dữ liệu bảo mật của mạng lưới Google hơn là trên các máy chủ cục bộ truyền thống như trước đây.

Theo Google thống kê hiện có hơn 5 triệu tổ chức trên toàn thế giới đang sử dụng Google Apps, trong đó trên 60% các công ty thuộc Fortune 500.

Các gói sản phẩm Google workspace

Có 4 gói chính mà Google cung cấp, Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise, trong đó gói Business Starter là gói mà được ưa chuộng cũng như phổ biến được đặt mua nhiều nhất.

Gói Business Starter, Business Standard và Business Plus thường sử dụng cho tối đa 300 người
riêng gói Enterprise không giới hạn tối thiểu hay tối đa về người dùng.

Ưu, nhược điểm của Google workspace

Ưu Điểm

  • Google Workspace rất an toàn, Google Workspace được xây dựng trên nền tảng Google Cloud Platform, cung cấp công nghệ bảo mật cao nhất trên thị trường và được tin tưởng bởi các công ty lớn nhất trên thế giới như HP, Verizon, Whirlpool và Salesforce…
  • Quen thuộc, tương thích và dễ sử dụng, một trong những lợi ích lớn nhất khi sử dụng Google Workspace là hầu hết nhân viên đã quen với việc sử dụng các sản phẩm như Gmail cho email và Google Docs. Điều này làm cho quá trình chuyển đổi trở nên dễ dàng và đảm bảo bạn không phải lãng phí thời gian để giải thích cho những người mới cách sử dụng các công cụ của công ty.
  • Google Workspace cũng có khả năng tương thích tốt trên các thiết bị di động so với bất kỳ nhà cung cấp email nào khác. Nó đơn giản và hoạt động ở khắp mọi nơi!
  • Google Workspace không cần bảo trì theo lịch trình, Google Workspace cung cấp thỏa thuận cấp độ dịch vụ (SLA) 99,9% cho các dịch vụ được bảo hiểm. Ngoài ra thực tế email là một phần quan trọng của mỗi doanh nghiệp, Google Workspace không có thời gian ngừng hoạt động hoặc bảo trì theo lịch trình. Tất cả các trung tâm dữ liệu được xây dựng với cơ sở hạ tầng dự phòng (Google Cloud Platform.)

Nhược điểm

Google Workspace không phải là rẻ nhất, nhưng nó cực kỳ phải chăng, cung cấp các gói: Business Starter, Business Standard, Business Plus, Enterprise rất phù hợp

Liên hệ mua Google Workspace ở đâu?

Vui lòng liên hệ với chung tôi qua email hoặc TEL:

Email: dichvu@rakumo.vn

TEL: (+84) 28.38 120 200

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến ​​của khách hàng và luôn nỗ lực làm việc để đáp ứng yêu cầu của họ về các giải pháp IT.