Tin tức

Bạn có muốn biết thêm về công ty chúng tôi ? Những thông tin về những giải pháp và những sản phẩm mới nhất sẽ hữu ích cho công việc của bạn.

rakumo Tổ chức khám sức khỏe tổng quát 2014

Từ ngày đầu thành lập, Ban Giám đốc rakumo luôn chú trọng đến việc chăm lo đời sống cho nhân viên. Khám sức khỏe định kỳ hàng năm là việc làm cần thiết và quan trọng, nhằm giúp nhân viên có biện pháp chăm sóc sức khỏe thích hợp và kịp thời cho nhân viên, từ đó có thể duy trì năng suất làm việc liên tục và ổn định.

Health Check 2014

rakumo đã tìm kiếm một Phòng khám uy tín tại trung tâm Quận 1 làm đối tác trong công tác khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên.

Tháng 11/2014, toàn thể nhân viên được sắp xếp lấy mẫu thử xét nghiệm trực tiếp tại công ty, tiết kiệm thời gian di chuyển cũng như thuận lợi cho công việc của toàn công ty.

Đối với chương trình khám sức khỏe tổng quát, nhân viên sẽ nhận được các báo cáo về tim mạch, dạ dày, phụ khoa (đối với nhân viên nữ), chụp X quang, siêu âm, tầm soát nguy cơ ung thư … đồng thời được trao đổi trực tiếp với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bản thân, từ đó có phương pháp điều trị bệnh (nếu có) hoặc có kế hoạch rèn luyện nâng cao sức khỏe.

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến ​​của khách hàng và luôn nỗ lực làm việc để đáp ứng yêu cầu của họ về các giải pháp IT.