Tin tức

Bạn có muốn biết thêm về công ty chúng tôi ? Những thông tin về những giải pháp và những sản phẩm mới nhất sẽ hữu ích cho công việc của bạn.

Seminar 18/11/2016: Xu hướng nhân sự CNTT và bảo mật kết nối Network

Xu hướng nhân sự CNTT


Xu thế phát triển công nghệ thông tin (Information Technology – IT), các mô hình xu hướng Công nghệ Thông Tin (CNTT), theo đó là kỹ thuật cũng như các kỹ năng cần thiết trong xu hướng của thời đại công nghệ ở Việt Nam cũng như toàn thế giới.

Phân công phân tích vai trò của mỗi người trong 1 dự án, phân chia công việc phù hợp với vai trò của mỗi người để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công việc.

Cùng nhau trao đổi thẳng thắn, trực tiếp các ý kiến cũng như các ý tưởng từ các thành viên với người chia sẻ, từ đó xây dựng những nhu cầu thực tế áp dụng cho công việc cũng như trang bị thêm kỹ năng cho mỗi người.

Làm thế nào để có thể tham gia thảo luận và hiểu vấn đề, cách giải quyết, cách lập ý tưởng cho chủ đề. Đặc biệt phương pháp nói chuyện trước đám đông cũng là 1 kỹ năng cần có.

Bảo mật kết nối Network

Bảo mật thông tin và kết nối Network, những khó khăn và các giải pháp khả thi để đáp ứng được nhu cầu từ khách hàng hiện tại cũng như tương lai xa.
network-security
Phân tích và chỉ ra các kỹ thuật bảo mật hay bị bỏ qua, kèm theo đó là các ví dụ điển hình gần đây nhất được các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin.

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến ​​của khách hàng và luôn nỗ lực làm việc để đáp ứng yêu cầu của họ về các giải pháp IT.