Tin tức

Bạn có muốn biết thêm về công ty chúng tôi ? Những thông tin về những giải pháp và những sản phẩm mới nhất sẽ hữu ích cho công việc của bạn.

Tiệc Tân Niên rakumo 2016

Trong không khí rộn ràng và muôn hoa khoe sắc trong nắng xuân rực rỡ, Công Ty rakumo đã tổ chức chương trình “Mừng tân niên và Bowling game nhận lì xì đầu xuân Bính Thân” vào chiều 12/02/2016 Tết. Đây cũng là dịp để tất cả có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chuẩn bị chào đón năm mới.

tiec-tat-nien-aoi-sys-3Thông báo được thiết kế cầu kỳ rất đẹp mắt

tiec-tat-nien-aoi-sys-1Mọi thứ đã sẵn sàng chào đón tất cả thành viên tham gia buổi tiệc

Chương trình tiệc Tân niên Công Ty rakumo diễn ra với sự tham gia hào hứng của các thành viên các phòng ban. Phần trò chơi Bowling đã mang đến những phần quà với những bao lì xì may mắn nhất trong bữa tiệc.

tiec-tat-nien-aoi-sys-2Ngoài ra các thành viên cũng không quên lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm với buổi tân niên đáng nhớ này

tiec-tat-nien-aoi-sys-4Phần trò chơi Bowling đã mang đến những phần quà với những bao lì xì may mắn nhất trong bữa tiệc

Tiệc tân niên cũng là cách thay cho lời cảm ơn của Ban Giám Đốc rakumo tới sự cố gắng trong công việc đối với các thành viên anh em đã cùng nhau giúp rakumo phát triển. Đồng thời Ban Giám Đốc cũng gửi lời chúc tới các thành viên“Chúc mừng năm mới – An khang, thịnh vượng, hạnh phúc và may mắn”.

Bữa tiệc kết thúc trong sự thân tình kết nối giữa các anh em, chia sẻ khuyến khích nhau cùng phấn đấu trong sự nghiệp của năm mới 2016.

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến ​​của khách hàng và luôn nỗ lực làm việc để đáp ứng yêu cầu của họ về các giải pháp IT.