Tin tức

Bạn có muốn biết thêm về công ty chúng tôi ? Những thông tin về những giải pháp và những sản phẩm mới nhất sẽ hữu ích cho công việc của bạn.

Thảo luận về chất lượng

Vào giữa tháng 8 công ty đã tổ chức một cuộc họp với người đại diện là ông Huynh giám đốc công ty. Nội dung là giới thiệu khái quát về công ty, tầm nhìn và sứ mệnh của công ty trong tương lai.

Thế nào là Chất lượng? Ông Huynh đã đưa ra ví dụ cụ thể cho máy bốc số thứ tự của Vietcombank. Chiếc máy rất đẹp và hiện đại, nhưng người sử dụng có thực sự thấy tiện ích và thấy thoả mãn khi dùng nó không? Không may là nhiều người cảm thấy khó mà sử dụng được nó và còn làm mất thêm thời gian để hỏi cách sử dụng nó.

QUALITY SEMINAR

Mọi người đã cùng thảo luận sôi nổi xem cái máy này tiện lợi hay không ? Mặc dù đây không phải là chủ đề của cuộc họp, ông Huynh đã khéo léo đưa ví dụ để thu hút mọi người vào seminar. Mọi người đã có cuộc họp bổ ích hiểu rõ hơn về khái niệm chất lượng dưới sự giới thiệu của ông Huynh thông qua những định nghĩa về QC & QA .

Chất lượng, ở đây chất lượng bao gồm cả sự hài lòng của sản phẩm về mặt chất lượng tốt mà còn là sự thõa mãn của khách hàng về sự tiện lợi và niềm vui khi sử dụng. Đây là định hướng mà công ty sẽ theo đuổi trong quá trình phát triển trong tương lai, mục tiêu là luôn đứng trên lập trường của người dùng để cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất không chỉ về chất lượng mà còn mang lại sự hài lòng của khách hàng.

Để tạo không khí thân thiện hơn mọi người đã cùng nhau chia sẻ quan niệm về : “Công ty”, “ Tại sao đi làm ? ” Mọi người như một gia đình cùng nhau trao đổi và thông qua đó thì hiểu hơn về nhau. Có như vậy thì trong công việc cũng dễ dàng trao đổi, hỗ trợ nhau hơn. Để công ty thực sự hoạt động có quy tắc thì công ty đã đưa ra những quy định cụ thể, đại diện Back office chị Quyên đã thông báo giải đáp về những quy định của công ty, các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép…

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến ​​của khách hàng và luôn nỗ lực làm việc để đáp ứng yêu cầu của họ về các giải pháp IT.