Tin tức

Bạn có muốn biết thêm về công ty chúng tôi ? Những thông tin về những giải pháp và những sản phẩm mới nhất sẽ hữu ích cho công việc của bạn.

rakumo tham gia Summer-Cup 2017

Ngạn ngữ Latinh có câu: “Mens sana in corpore sano” nghĩa là: “Một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể tráng kiện”

Sức khoẻ và tri thức từ lâu đã luôn là một cặp bài trùng. Như hai mặt của một đồng xu, rèn luyện thể chất luôn đi kèm với trau dồi kiến thức. Giữa cuộc sống hiện đại hôm nay, làm thế nào để cân bằng được hai lĩnh vực này là một xu thế đang lên.

Rê chuột ngang dọc khắp màn hình, hay vuốt lên vuốt xuống những tablet, smart phones trên những trang tuyển dụng như ITviec, VietnamWorks, chúng ta khó kiếm được công ty nào hội đủ “văn võ song toàn”, vừa giỏi về chuyên môn, lại xuất sắc về thể thao.

Năm 2013, cùng với quyết định thành lập công ty rakumo, một đội bóng cùng tên cũng được khai sinh.

Thế hệ “F1″ rakumo Team

Trải qua biết bao thăng trầm của lịch sử, cùng với sự biến thay của vận mệnh đất nước, đội bóng rakumo ngày càng lớn mạnh cùng với một tinh thần: “vui – khoẻ là chính”.

Thị trường chuyển nhượng luôn mở cửa chào đón những thành viên mới của gia đình rakumo. Điều kiện tham gia không gì khác hơn là: sự nhiệt tình và đam mê.

Đội hình đại diện tham gia Summer Cup 2017 của rakumo

Nhận được sự tài trợ rất lớn từ phía công ty, “Ban Liên Đoàn Bóng Đá rakumo” tổ chức cố định các buổi tập huấn và thi đấu “cọ xát” giao hữu với các câu lạc bộ. Lịch trình được lên rất chi tiết và linh hoạt, đáp ứng được quỹ thời gian của tất cả các thành viên.

Ngoài ra còn có những rule thưởng phạt rất “khoa học” để giúp các thành viên ý thức việc tham gia, đồng thời là động lực để mọi người cùng cố gắng tập luyện.

Đã có học thì phải có thi, có tập luyện thì phải có thi đấu, vì thế “Liên đoàn bóng đá rakumo” thường xuyên đăng ký tham gia các giải đấu tầm cỡ trong và ngoài nước, để giúp các thành viên có hứng khởi hơn trong việc tập luyện.

Gần đây nhất là tháng 9 vừa qua, rakumo Team đã tham dự giải Summer Cup mở rộng cuả Cáp Kèo Sài Gòn.

banner-summer-cup-2017Một mùa bóng “nảy lửa” chuẩn bị khởi tranh

Trong giải đấu lần này, lá thăm đầy may rủi đã đưa đội vào bảng tử thần với những đối thủ sừng sỏ, cộng với thời tiết khắc nghiệt khi phải làm khách trên sân của đội bạn (mưa lũ dầm dề), đã thực sự tăng độ khó lên gấp hai cho rakumo Team, bởi từ lâu, “thuỷ chiến” không phải là sở trường của đội bóng miền “công nghệ cao” (Silicon Valley).

rakumo xuất trận cùng với đội hình dự bị sung sức bên ngoài

“Chiến đấu” hết mình cùng đồng đội

Mỗi khi “đứa con cưng” rakumo thi đấu, đại gia đình rakumo dường như xôn xao và cùng chung 1 nhịp đập. Phía lãnh đạo công ty thì ngoài việc tạo thời gian thuận lợi cho việc tham gia, cùng những hỗ trợ thiết thực về kinh tế, còn tổ chức những bữa ăn combo đầy chất lượng để anh em có sức mà chiến đấu.

Phối hợp đồng đội

Phô diễn kỹ thuật cá nhân

Bất khả xâm phạm

Phản công mạnh mẽ

Mỗi lần xuất quân, đội bóng luôn nhận được sự cổ động nồng cháy và cực hot từ băng ghế khán đài của các thành viên rakumo. Đó như là một liều thuốc dolping cho những đôi chân không biết mệt mỏi và không ngại nắng mưa.

Chiến đấu với 200% sức mạnh

Vẫn giữ câu slogan ngày nào: “vui – khoẻ là chính”, nên khi đến với các giải đấu, các tuyển thủ rakumo thi đấu hết sức tự tin, không bị áp lực đè nặng, thoải mái phô diễn kỹ thuật lắt léo. Bởi vì như slogan, thắng thua không quan trọng, nhưng quan trọng là anh em vui, nhiệt huyết, khoẻ mạnh và thêm tình đoàn kết anh em.

Niềm vui ghi bàn của cầu thủ rakumo

Khép lại 1 mùa bóng đầy thành công

Thay lời kết,
Đến với gia đình rakumo, chúng tôi không hứa cho bạn một môi trường không có áp lực và stress, bởi như thế là huyễn hoặc và không có thật, nhưng chúng tôi sẽ cùng bạn vượt qua căn bệnh của thời đại ấy bằng những tiếng cười và các hoạt động thể thao mà chúng tôi đã, đang và sẽ còn tiếp tục mời gọi các bạn tham gia cùng chúng tôi!

–rakumo TEAM 2017–

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến ​​của khách hàng và luôn nỗ lực làm việc để đáp ứng yêu cầu của họ về các giải pháp IT.